Tướng Lông Mày Phú Quý Báo Hiệu Giàu Sang, Hạnh Phúc Cả Đời

Lông mày phú quý là niềm mơ ước của nhiều chị em phái đẹp, nó không chỉ giúp cho khuôn mặt sắc nét hơn mà còn giúp cho thần thái của người phụ nữ sang trọng, tự tin.

Lông Mày Dưới Góc Nhìn Nhân Tướng Học.

Lông Mày được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt thì Lông Mày trái được gọi là Thái Hà, Lông Mày phải là Phồn Hà. Điều đó chứng tỏ lông mày mang một ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho vận mệnh của con người.

Lông mày liên quan mật thiết với cặp mắt, giúp cho các nhà Nhân tướng học có thể xác định rõ về tinh thần con người về mặt trí tuệ. Cho nên, tướng lông mày không tách rời mối quan hệ với cặp mắt, do đó, lông mày cũng như mắt có thể giúp các nhà nhân tướng học dự đoán về giàu sang (phú quý) hay nghèo hèn (bần tiện).

Lông Mày Như Thế Nào Gọi Là Đẹp? 

  • Lông mày chủ về hài hòa Sợi Lông Mày có đường kính tương tự như đường kính sợi tóc được coi là đúng cách về hình dạng, khoảng cách của chúng cũng tương đương với khoảng cách giữa các sợi tóc.
  • Lông mày kỵ nhạt, thưa, quá đậm và kỵ thô.
  • Nếu sợi lông mày lớn bằng sợi tóc, khoảng cách giữa các sợi bằng khoảng cách của các sợi lông chân, tay thì gọi là Lông Mày thưa.
  • Nếu Sợi Lông Mày nhỏ lại vừa ngắn như các sợi lông măng nhìn xa tưởng như không có thì gọi là Lông Mày nhạt và mỏng
  • Nếu Sợi Lông Mày to bằng sợi lông Mũi thì gọi là sợi Lông Mày thô.
  • Nếu sợi Lông Mày bằng sợi tóc nhưng khoảng cách giữa chúng bằng nhau hơn là khoảng cách các sợi tóc thì đó gọi là Lông Mày đậm.

Xem Tướng Lông Mày Giàu Sang Phú Quý?

Lông Mày Chuẩn Phong Thủy

Chiều dài Lông Mày vượt quá mắt, Sợi Lông Mày thanh tú, đen đậm nhưng đen nhuận, sáng sủa, hình dạng tổng quát cong xuống như trăng thượng tuần.

Nhận Biết Người Phụ Nữ Giàu Sang Qua Tướng Lông Mày

– Lông mày dài quá Mắt là tướng tổng quát về phú quý và thông minh.Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên. Nếu đuôi mày dài quá đường gióng đó thì xin chúc mừng bạn, bạn đích thị là một người rất thông minh.

– Lông mày dài, mọc cao lên về phía trán, cách xa Mắt là phú quý vinh đạt: Bạn là người cực kỳ tham vọng, có chí hướng và hoài bão. Bởi theo nhân tướng học, vùng ấn đường (nằm giữa 2 đầu lông mày) mà rộng thì chứng tỏ người phụ nữ đó rất thông minh, nhiều tham vọng, có tài lãnh đạo. Những người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ gặt được nhiều thành công trong lĩnh vực chính trị và có cuộc sống giàu sang, quyền lực.

– Lông mày đẹp hướng lên phía Thiên Thương là tướng có phúc Khí: vừa giàu có lại vừa được mọi người kính nể.

– Lông mày đen, tươi, mịn, dài bằng hoặc hơn Mắt nếu kết hợp với mắt phượng là tướng quý hiển, dễ dàng thành danh hơn người.

– Lông mày đẹp, đầu Lông Mày có nốt ruồi đẹp và đen là kẻ có tướng được hưởng quan lộc cao sang hơn người. 

– Lông mày cong và dài, đẹp và mịn đuôi mày hơi hướng lên trên, bề ngang lông mày to. “Mày ngài” nếu đi cùng “mắt phượng”. cho thấy chủ nhân đó là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Ngược lại, nếu mắt mũi vô thần, lông mày mảnh thì cho thấy đó là kẻ đồng bóng, tính cách khó lường. Thông thường, phụ nữ có dáng mày tằm là người khéo léo, dễ được lòng người khác. Mặc dù dễ thành đạt, giàu sang. Những người phụ nữ này cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có. Không nên quá ham danh vọng mà chỉ làm nhiều điều có lợi cho riêng mình.

– Lông mày lá liễu hay dáng lông mày cong tự nhiên trước nay vẫn luôn tiêu biểu cho tướng lông mày phụ nữ đẹp. Đây được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp phụ nữ thuần Á Đông, với nhiều phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, biết vun vén, chăm sóc người khác.

– Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu cũng đồng thời là những người rất thông minh, hoạt bát, đặc biệt có khả năng giao tiếp tốt. Bởi thế mà những cô gái này thường là tâm điểm chú ý. Đối với những người phụ nữ này, họ sẽ luôn tự vươn tới thành công bằng chính khả năng của mình.

– Dáng mày này không cong mềm mại như dáng mày lá liễu mà có nét gấp khúc rõ ràng ở đỉnh mày. Không chỉ giúp cho diện mạo các cô nàng trở nên phóng khoáng, cá tính hơn, đôi lông mày chữ V này còn “tiết lộ” tính trách nhiệm, quyền lực bên trong con người họ.

– Những người phụ nữ sở hữu dáng mày này thường rất tài giỏi, quyền lực và trách nhiệm. Trước khi đưa ra quyết định gì, họ luôn cân nhắc rất kỹ. Bởi thế, trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, những người phụ nữ này thường rất được tin tưởng, giao phó trọng trách.

Cổ nhân có câu “Nếu trong ngũ quan có một quan tốt thì quý đến 10 năm – nhược nhất quan hảo tắc quý thập niên”. 

Theo Nhân tướng học, mặt là phần quan trọng vào bậc nhất của tướng người cho nên ngũ quan trên khuôn mặt được phân biệt rất rõ và tỉ mỉ. Thông thường, các sách tướng cho rằng, mày có giới hạn 4 năm, mắt có giới hạn 6 năm, mũi có giới hạn 10 năm, tai có giới hạn 15 năm, môi trên và môi dưới có giới hạn 20 năm. Vì vậy, tầm quan trọng của ngũ quan càng được các nhà nhân tướng học đặt lên hàng đầu.

Sản Phẩm

Blog Phong Thủy

Chiêu Tài Khai Vận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.