Sở Hữu Nốt Ruồi Quý Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý Cả Đời

nốt ruồi quý tướng trên dái tai

Sở Hữu Nốt Ruồi Quý Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý Cả Đời là đề tài được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể có nhiều ý nghĩa đối với chủ nhân của nó.

Nốt Ruồi Dưới Góc Nhìn Khoa Học

Dưới góc độ khoa học, nốt ruồi là một dạng nevus (bớt bẩm sinh), xuất hiện trên cơ thể người ngày từ khi còn nhỏ hoặc lớn lên mới xuất hiện. Các nhà khoa học cho biết, nốt ruồi được hình thành từ các melamin (hắc tố, có màu đen, màu sẫm) sinh ra trong quá trình oxy hóa của các amino acid tyrosine, theo sau bởi sự trùng hợp hóa học.

Theo thống kê, trung bình mỗi người có ít nhất từ 5 đến 20 nốt ruồi trên cơ thể. Chúng có kích thước, màu sắc (son, đen, nâu…) và sự phân bố khác nhau trên cơ thể một người.

Nốt Ruồi Dưới Góc Nhân Tướng Học

Dưới góc độ nhân tướng học , nốt ruồi trên cơ thể được ví như cỏ cây, gò đất trên núi đồi màu mỡ. Vạn vật tồn tại đều có ý nghĩa riêng của nó, nốt ruồi trên cơ thể người cũng vậy. Vị trí nốt ruồi càng kín đáo càng tốt.

nốt ruồi quý tướng trên dái tai
Sở Hữu Nốt Ruồi Quý Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý Cả Đời

Nốt Ruồi Quý Tướng Nằm Ở Đâu ?

1. Nốt ruồi khai vận mọc ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên được xem là phúc tướng trong nhân tướng học, biểu thị cho cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài diễm phúc thường xuyên được mọi người mời ăn cơm, người như bạn cũng thuộc tuýp sành ăn và rất biết thưởng thức những món cao lương mĩ vị.

2. Nốt Ruồi Ở Ngực

Trong số tất cả các nốt ruồi trên cơ thể thì nốt ruồi ở ngực tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng của chủ nhân. Nốt ruồi này dù là nằm ở trên bầu ngực, giữa khe ngực hay dưới ngực đều được xem là “kho vàng, kho bạc”.

Nó đem đến toàn điều tốt đẹp khiến người phụ nữ luôn gặp may trong cuộc sống, thuận lợi từ đường tinh duyên tới sự nghiệp, làm gì cũng thành công. Người này sau khi kết hôn trở thành cánh tay phải đắc lực của chồng, gia đình “ăn nên làm ra”, càng ngày càng giàu có.

nốt ruồi quý tướng trên vai
Sở Hữu Nốt Ruồi Quý Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý Cả Đời

 

3. Nốt Ruồi Trên Đầu Bả Vai

Nốt ruồi ở vị trí này thường được gọi là “nốt ruồi sướng”. Những người có nốt ruồi ở đây dù là nam hay nữ đều cả đời suôn sẻ, rất ít khi gặp chuyện khó khăn, nhiều con nhiều phúc.

4. Nốt Ruồi Ở Dái Tai Là Quý Tướng

Những người sở hữu nốt ruồi ở dái tai thường có số giàu sang, phú quý, được hưởng nhiều tài lộc, làm việc gì cũng thành công như ý muốn, nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Mỗi khi làm việc gì, họ đều suy nghĩ kĩ càng, cẩn trọng rồi mới quyết định, bởi vậy, những người này rất ít khi mắc phải sai lầm.

Sản Phẩm

Blog Phong Thủy

Chiêu Tài Khai Vận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.