Phong Thủy Nhà Ở: Khai Thông Tài Vận Đón Năng Lượng Tích Cực

phong thủy nhà ở khai thông tài vận đón năng lượng tích cực

Phong thủy nhà ở là vấn đề hầu hết mọi người đều quan tâm vì cải thiện phong thủy không gian sống cũng là cách bạn giúp mình khai thông tài vận. Bạn là người bận rộn, gia đình có con nhỏ, thời gian không cho phép,,, và kết quả là không gian sống của bạn có hơi bừa bộn. Đó là chuyện thường hay xảy ra với tất cả mọi người, thoạt nhìn, điều đó không có gì quan trọng nhưng hôm nay Phong Thủy Phát Lộc sẽ đem đến cho các bạn thấy Quan điểm phong thủy về sự bừa bộn có tác động như thế nào đến gia chủ. Sự bừa bộn có thể đang ẩn nấp trong ngôi nhà dưới nhiều dạng và ở những chỗ không ngờ. phong thủy nhà ở khai thông tài vận (phần 1)

Định Nghĩa Sự Bừa Bộn.

Vật gây bừa bộn là bất cứ vật nào gây chướng ngại trong không gian sống hoặc là những vật không cần dùng hay những vật bạn không thích. VD: Chồng báo cũ, các túi nilong, túi giấy,,, được cất ở góc nhà.

Thậm chí, quần áo dù đẹp hay đắt tiền đến đâu cũng được xem là vật gây bừa bộn nếu bạn không bao giờ mặc đến (nhất là nếu chúng không còn vừa). Chúng thường được cất ngay ngắn trong những góc tủ, góc kho, và dường như bạn quên mất đi sự hiện diện của chúng.

Thậm chí nếu bạn là người sống gọn gàng ngăn nắp nhưng cũng có thể đang sống với vật gây bừa bộn giấu mặt nếu những vật đó có thể nằm gọn ở chỗ của chúng nhưng lại làm tắc nghẽn luồng khí lưu thông không gian sống.

phong thủy nhà ở khai thông tài vận đón năng lượng tích cực
phong thủy nhà ở khai thông tài vận đón năng lượng tích cực

Quan Điểm Phong Thủy.

Theo quan điểm phong thủy nhà ở, tất cả các dạng bừa bộn đều là nguyên nhân và triệu chứng của năng lượng bị tắc nghẽn.

Khi ngôi nhà chất đầy vật gây bừa bộn – thậm chí cả đồ đẹp và đắt tiền – khí không thể lưu thông và năng lượng trong không gian ngôi nhà sẽ bị ứ đọng.

Căn nhà càng có nhiều vật bừa bộn, năng lượng càng luân chuyển chậm và khí mới càng khó vào. Nó khiến gia chủ cảm thấy không có năng lượng làm việc, lười nhác dọn dẹp, và thế là vật gây bừa bộn càng lúc càng tích tụ, năng lượng càng lúc càng bị tắc nghẽn.

Phong Thủy Nhà Ở Khai Thông Tài Vận Đón Năng Lượng Tích Cực
phong thủy nhà ở khai thông tài vận đón năng lượng tích cực

Khi năng lượng bị mắc kẹt trong nhà, dẫn đến năng lượng bị mắc kẹt trong cơ thể. Sau tổng vệ sinh trong gia đình, tuy hơi mệt vì đổ mồ hôi, tốn chút sức lực nhưng bù lại bạn luôn cảm thấy trong người nhẹ nhõm, khoan khoái có đúng không ? Theo góc nhìn phong thủy, đó chính là năng lượng ứ đọng được tạo ra từ những vật gây bừa bộn mắc nghẽn trong cơ thể bạn đã được giải phóng đi. Chúng ta thường hay có văn hóa t hay đổi phong thủy nhà ở để đón năm mới , đó là cách dân gian khai thông luồng khí luân chuyển trong gia đình để chào đón luồng năng lượng mới đầu năm.

Tống khứ hết vật bừa bộn trong nhà sẽ giúp giải phóng một khối năng lượng khổng lồ và làm cho luồng khí quan trọng có thể tràn vào nhà. Khi có chỗ cho khí mới vào, tạo năng lượng mới, đem đến ý tưởng mới, dự án, mới con người mới. Điều đó có nghĩa là hãy vứt bỏ bớt những vật bừa bộn để tiếp thêm năng lượng mới cho không gian sống của bạn.

Phong Thủy Nhà Ở Khai Thông Tài Vận Đón Năng Lượng Tích Cực
Phong Thủy Nhà Ở Khai Thông Tài Vận Đón Năng Lượng Tích Cực

Sự bừa bộn ảnh hưởng như thế nào

Sự bừa bộn ảnh hưởng ở nhiều cấp độ. Khi ngôi nhà chất đầy vật gây bừa bộn, chúng ta có thể cảm thấy mệt mỏi, buồn phiền, do dự, làm việc không hiệu quả, cản trở sự sáng tạo, thiếu tập trung, quá xúc động hoặc quá thờ ơ.

Mọi vật xung quanh đều tác động đến bạn theo cách nào đó. Nếu bạn không hài lòng với việc cảm thấy như thế nào, số năng lượng thu được, hoặc khả năng thành công trong sự nghiệp, khả năng thu hút mối quan hệ tốt hay phát đạt về tài chính, thì có nhiều khả năng sự bừa bộn là một phần của vấn đề đó.

Cải Thiện Sự Bừa Bộn Như Thế Nào?

Vứt bỏ vật gây bừa bộn trong phòng ngủ sẽ tạo ra chỗ cho những tình yêu mới, vì thế nếu bạn đang cảm thấy cô đơn, hãy dọn sạch ngăn kéo bàn trang điểm để nó sẽ nhanh chóng chứa đầy đồ của người yêu mới.

Sự bừa bộn trong văn phòng khiến bạn khó tập trung và hoàn thành công việc, làm chậm các dự án và ngăn cản cơ hội. Bạn đang hy vọng thăng tiến? Hãy xóa tất cả thông tin cũ trong ngăn hồ sơ và ổ cứng máy tính, điều đó sẽ tạo ra không gian cho những trách nhiệm mới mà bạn muốn chứng minh là có thể đảm nhận.

Phong Thủy Nhà Ở Khai Thông Tài Vận Đón Năng Lượng Tích Cực
Phong Thủy Nhà Ở Khai Thông Tài Vận Đón Năng Lượng Tích Cực

Tầng sân thượng tượng trưng cho những khát vọng tương lai. Mọi dạng bừa bộn ở khu vực này đều có thể khiến bạn buồn phiền, lo lắng và bi quan về tương lai. Hãy dọn sạch mọi thứ, trừ những thứ bạn thật sự trân trọng, và xếp những gì bạn quyết định giữ lại vào kho thật gọn gàng, ngăn nắp. 
Tầng hầm tượng trưng cho tiềm thức – vốn có thể là một khái niệm gây sợ hãi bởi đó là không gian thường xuyên ẩm ướt, tối tăm. Những vấn đề không giải quyết được của quá khứ nằm ở đó, vì thế, hãy dũng cảm dọn sạch vật bừa bộn ở tầng hầm.

Vứt bỏ những vật gây bừa bộn giúp giải phóng khí bị mắc kẹt và tạo khoảng không cho năng lượng mới tràn vào cuộc sống của bạn. Khoảng không vật chất được khai thông tạo nên khoảng không tinh thần để bạn khám phá, theo đuổi con đường đúng đắn trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Cải Thiện Phong Thủy Nhà Ở Ngay Bây Giờ Bằng Cách:

Tất cả những thứ bạn không sử dụng, không cần đến hay ưa thích đều là vật gây bừa bộn, dù vật đó đẹp đẽ hay có giá trị.

Vứt bỏ vật gây bừa bộn là cách tuyệt vời để thông suốt năng lượng bị mắc kẹt và tạo ra không gian cho các mối quan hệ và trải nghiệm mới trong cuộc sống.

Những rung động vang lên từ quả chuông, trống lắc và cồng có thể tạo động lực giúp bạn dọn dẹp bằng cách giải phóng một phần năng lượng bị mắc kẹt.

Sản Phẩm

Blog Phong Thủy

Chiêu Tài Khai Vận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.