Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy Tránh Mắc Phải

Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy - chon sai mau sac

Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy thường được hầu hết chúng ta quan tâm đến. Không cần biết bạn là ai, bạn theo tôn giáo nào nhưng tôi chắc một lần trong đời bạn từng quan tâm đến vấn đề phong thủy ở nơi bạn sinh sống và làm việc. Hôm nay, Phong Thủy Phát Lộc sẽ gửi đến bạn bài viết Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ Tránh Mắc Phải để giúp bạn dễ dàng khắc phục những lỗi nhỏ trong sắp xếp, bài trí nhưng lại mang ý nghĩa to ảnh hưởng đến tài vận và cuộc sống của bạn.

Phong thủy là gì?

Phong thủy, đôi khi còn được gọi là “Nghệ thuật xếp đặt” là một phương pháp thực hành việc sắp xếp ngôi nhà để tạo nên không gian sống thuận lợi và thoải mái của người Trung Hoa cổ. Khi phong thủy trong nhà bạn tốt, bạn sẽ dễ tìm được hạnh phúc và sự thỏa mãn trong tình yêu, công việc, tài chính, gia đình, sự sáng tạo, v.v…, xây đắp được một cuộc sống cân bằng và mạnh khỏe.

phong thủy là gì
phong thủy là gì

Hay Phong thủy là nghệ thuật tạo không gian sống và làm việc thoải mái, hấp dẫn và hài hòa với môi trường xung quanh. Theo nghĩa rộng nhất, phong thủy bao gồm lựa chọn vị trí thuận lợi, thiết kế và xây dựng nhà ở (hay tòa nhà thương mại) theo các nguyên tắc cụ thể, trang bị đồ đạc/trang trí không gian để có được thịnh vượng, thành công và hạnh phúc trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống.

Những Điều Đại Kỵ Trong Phong Thủy Tránh Mắc Phải

  1. Nhà tắm/nhà vệ sinh quá ẩm thấp

Trong ngũ hành phong thủy, nhà vệ sinh/nhà tắm thuộc hành Thủy, âm khí khá nặng, nơi này quá ẩm thấp sẽ dễ khiến cho vùng gan và thận của chủ nhân suy yếu, mệt mỏi. Chưa kể, toilet ẩm thấp còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, dẫn tới các bệnh không mong muốn qua đường hô hấp. Chủ nhân không khỏe mạnh thì làm sau đủ thời gian và tinh lực để chăm lo cho kinh tế gia đình.

Cách hóa giải: Lắp thêm quạt thông gió, năng mở cửa nhà vệ sinh và thường xuyên quét rửa lau dọn. Chú ý đừng để đường ống thoát nước nhà tắm bị tắc hay rò rỉ.

Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy - nha tam am thap
Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy – nha tam am thap

2. Không Khí Ô Nhiễm

Cổ nhân xưa có nói rằng, Thần Tài rất kị và sợ mùi hôi, thối nên chỉ ghé thăm những hộ gia đình giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Để xảy ra tình trạng nhà hay bốc mùi dù đã lưu tâm quét dọn, chủ nhân cần chú ý hóa giải càng sớm càng tốt bằng cách sau: Đổ thuốc thông bể phốt, quét dọn sạch ban công nơi để nhiều chậu hoa cây cảnh, rắc vỏ quất hoặc quýt khô vào những góc tối, để bã chè khô vào ngăn kéo tủ để hút ẩm hút mùi, đổ giấm vào chảo, nồi cũ đun sôi để tẩy uế, vứt bỏ bớt đồ thừa lưu cữu lâu năm …

Nhà càng bẩn thì tài lộc thường sẽ tỉ lệ nghịch, ngược lại, khi gia đình thông thoáng, thơm tho, Thần Tài sẽ năng lui tới, ban lộc, chính gia chủ cũng có tâm thế và tinh thần phấn chấn hơn để làm việc, kiếm tiền.

3. Chọn Sai Màu Sắc

Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy - chon sai mau sac
Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy – chon sai mau sac

Màu sắc rèm cửa thật ra có ảnh hưởng khá quan trọng tới phong thủy và tài vận gia đình. Chọn sai màu rèm cửa, kinh tế sẽ có khả năng cao tụt dốc vì chủ nhà thường xuyên mộng mị mệt mỏi, sức khỏe thất thường, năng suất làm việc bất ổn.

Ngược lại chọn đúng màu rèm cửa hợp với mệnh chủ nhà chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa cho niên vận và tài vận của các thành viên đang sinh sống.

4. Lông Thú Cưng Rụng Khắp Nhà

Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy - long thu cung rụng khap nha
Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy – long thu cung rụng khap nha

Căn hộ nào rơi vào tình trạng lông chó mèo cùng với tóc yếu rụng khắp nhà, ắt hẳn là hộ gia đình của người nuôi thú cưng nhưng quá bận rộn. Khi nhà cửa bừa bãi, lẫn cả bụi bẩn và lông các con vật thì từ trường trong gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, từ trường xấu dễ lấn át dẫn tới xui xẻo tụ lại, vận khí không hanh thông, tài lộc sa sút.

Cách hóa giải: Lấy bã chè thừa sau khi sử dụng nhiều lần, để ẩm vừa phải rải đều trên mặt sàn nhà, sau đó lấy chổi và giẻ lau quét dọn sạch sẽ lông thú cưng và tóc yếu rơi rụng khắp nơi. Nhà cửa sạch sẽ, vận khí sẽ dần được cải sửa, hanh thông.

Sản Phẩm

Blog Phong Thủy

Chiêu Tài Khai Vận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.